บริษัท พามี โปรดักส์ จำกัด

  • รับพิมพ์ สกรีน, แพด, Hotstamp ลงบนขวด กระปุก หลอด เครื่องสำอาง และชิ้นส่วนพลาสติก
  • รับเป่าขวด ฉีดฝากระปุก PET PE PP HDPE PS
  • คุณภาพมาตรฐาน บริการทันเวลา ลูกค้าพึงพอใจ
โทรสอบถามข้อมูล
02-156-9305
LINE: nimwilai (คุณวิไล)
LINE: so9166 (คุณโสภณ)
รับพิมพ์โลโก้ลวดลายต่างๆลงบนพลาสติกขึ้นรูป บริการรับพิมพ์สกรีนพลาสติก พิมพ์สกรีนบรรจุภัณฑ์ พิมพ์สกรีนเครื่องสำอาง สินค้าพรีเมี่ยม ชิ้นส่วนพลาสติก ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า สามารถพิมพ์โลโก้ พิมพ์สกรีน Silk Screen : Pad , Hotstamp ลงบน ปากกา ฝาขวด ตลับแป้ง ตลับพระ ของเด็กเล่น ของชำร่วย แก้วน้ำ และอื่นๆอีกมากมาย ตามความต้องการลูกค้าได้อีกด้วย

เกี่ยวกับเรา : About us

บริษัทได้ริเริ่มโดยคุณวิไล ซึ่งทำงานกับโรงงานฉีดพลาสติก และของเล่นเด็ก ในตำแหน่งฝ่ายผลิตและฝ่ายขาย ซึ่งเห็นว่างานพิมพ์แบบนี้นน่าจะได้รับการพัฒนาไปสู่โรงงานอุตสาหกรรมอื่นๆ ซึ่งมีอยู่แล้วแต่ยังได้รับความนิยมน้อยอยู่ จึงได้ขอซื้อเครื่องพิมพ์ เก่าจากโรงฉีดเดิมมาดำเนินการเอง เพราะเจ้าของจะเลิกแผนกพิมพ์และได้รับจ้างงานที่จะไปก่อน และหาตลาดใหม่ๆเพิ่ม จากของเล่นเป็นงานพรีเมียม ของขวัญ ต่างๆ งานบรรจุภัณฑ์ กล่องพลาสติก อยู่เป็นเวลวพอสมควร เห็นว่าน่าจะมีช่องทางการตลาดมากขึ้น จึงเห็นว่าควรจะเปิดเป็นบริษัทเพื่อสะดวกในการติดต่อกับลูกค้าในการประสานงาน

บริษัท พามี โปรดักส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจครบวงจรในการพิมพ์ พิมพ์สกรีนพลาสติก พิมพ์สกรีนบรรจุภัณฑ์ พิมพ์สกรีนเครื่องสำอาง พิมพ์สกรีนสินค้าพรีเมี่ยม พิมพ์สกรีนชิ้นส่วนพลาสติก งานพิมพ์โลโก้ลวดลายต่างๆลงบนพลาสติกขึ้นรูป อาทิเช่น พิมพ์โลโก้ชิ้นส่วนครื่องใช้ไฟฟ้า พิมพ์โลโก้ปากกา พิมพ์โลโก้ฝาขวด พิมพ์โลโก้ตลับแป้ง พิมพ์โลโก้บรรจุภัณฑ์ พิมพ์โลโก้เครื่องสำอาง พิมพ์โลโก้ชิ้นส่วนของเล่นเด็ก พิมพ์โลโก้ของเล่นเด็ก และ พิมพ์โลโก้สินค้าพรีเมียมทุกชนิด บริการรับพิมพ์ระบบแพด (แทมโป้) พิมพ์โลโก้ พิมพ์สัญลักษณ์ พิมพ์ตัวอักษร ลงบนสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เรายังรับพิมพ์ซิลค์ ลงบนวัสดุหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น พิมพ์ซิลค์พลาสติก พิมพ์ซิลค์ไม้ พิมพ์ซิลค์โลหะ, และบริการรับพิมพ์ด้วยระบบ Hot Stamping (การพิมพ์โดยใช้ระบบความร้อน) โดยใช้เครื่องผลิตที่ทันสมัย และทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ เพื่อตอบรับความต้องการหลากหลายรูปแบบจากลูกค้า ด้วยคุณภาพมาตรฐาน บริการทันเวลา และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนาน ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและจริงใจในการบริการลูกค้าเสมอมา

การขยายตัวอย่างรวดเร็วของภาคธุรกิจด้านอิเล็กทรอนิกส์ ไฟฟ้า อุตสาหการ สินค้าอุปโภค บริโภคต่างๆ ตลอดจนอุปกรณ์ ส่วประกอบของคอมพิวเตอร์และของเด็กเล่น และการขยายตัวในอุตสาหกรรมอื่นๆในประเทศ ทำให้งานออกพิมพ์ลวดลายลงบนผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งจำเป็นที่จะขาดเสียมิได้ ในการให้บริการอย่างครบวงจร โดย บริษัท พามี โปรดักส์ จำกัด ดำเนินการโดยทีมงานบริหาร และวิศวกรมืออาชีพ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้คำปรึกษาด้านการออกแบบจัดทำงานพิมพ์โลโก้ งานพิมพ์ลวดลายต่างๆลงบนพลาสติกขึ้นรูปตามที่ท่านต้องการ และพร้อมให้บริการงานที่ดีเยี่ยมตามความต้องการของลูกค้า และให้ได้มาซึ่งความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุด


บริษัท พามี โปรดักส์ จำกัด จึงได้จดทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์ ถูกต้องตามกฏหมาย

  • จดทะเบียนเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2554
  • ทะเบียนเลขที่ 0135554002098
  • สำนักงานใหญ่ปัจจุบันตั้งอยู่ 98/50 หมู่ 2 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12110

ปัจจุบัน บริษัท พามี โปรดักส์ จำกัด ได้มีการพัฒนาขบวนการผลิต งานพิมพ์ต่างๆ หลากหลายมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด โดยมีทีมวิศวกร ช่างเทคนิค คอยควบคุมดูแลงานผลิต มี QC ตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบงานให้ลูกค้า สายงานผลิตที่เพิ่มขึ้นขณะนี้คือ พิมพ์บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ขวด กระปุก ขวดแก้ว PET พลาสติก PS PP ABS PVC ปัจจุบันได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีและต่อเนื่อง และยังมีงานออกแบบบรรจุภัณฑ์ เฉพาะลูกค้าที่ต้องการแพ็คเกจของตัวเองไม่เหมือนใคร ทันสมัยมากขึ้น ประกอบงานพิมพ์ลวดลายต่างๆ ได้คุณภาพดีจึงทำให้เพิ่มมูลค่าสินค้าให้ลูกค้ามากขึ้น

ขณะนี้ บริษัท มีงานพิมพ์ Pad ,Silk Screen,Hot Stamping กลุ่มบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ทั้งระบบ Sovent ระบบ UV และมีงานฉีดบางส่วน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า


ปัจจุบันดำเนินการบริหารงานโดย

  • กรรมการผู้จัดการ: คุณวิไล พรมมาวัน
  • วิศวกร: คุณคมกริช ทะสา , คุณไพรวัลย์ เถื่อนเครือวัลย์
  • ช่างเทคนิค: คุณสา ยายิรัมย์ , คุณอดิศร สิมมา
  • ที่ปรึกษา: คุณอัครพล กิ่งแก้วกลาง
ชื่อบริษัท บริษัท พามี โปรดักส์ จำกัด (PAMEE PRODUCT CO.,LTD.)
สถานที่ตั้ง 98/50 หมู่ 2 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12110
โทรศัพท์ 02-156-9305
โทรสาร 02-156-9306
เว็บไซต์ pameepro.com
ทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท
ปีที่จดทะเบียน พ.ศ.2554